HomeThể thaoWorld Cup 2022: Lionel Messi, Neymar và Salah có thể không có...

World Cup 2022: Lionel Messi, Neymar và Salah có thể không có mặt

Vòng loại World Cup 2022

Lionel Messi, Neymar và Salah có thể không có mặt ở đội tuyển quốc gia

Những ngôi sao hàng đầu như tiền đạo Paris Saint Germain, Lionel Messi hay đồng đội ở câu lạc bộ Neymar và tiền đạo Liverpool, Mohamed Salah có thể sẽ không có mặt trong các lượt trận sắp tới của vòng loại World Cup 2022.

Lý do là đất nước của Messi, Brazil, Argentina của Neymar và Ai Cập của Salah đều nằm trong danh sách đỏ của hầu hết các quốc gia châu Âu như Vương quốc Anh và Pháp. Điều này có nghĩa là các quốc gia này là vùng nguy hiểm khi nói đến đại dịch Covid 19.

Dựa trên các quy định ở Vương quốc Anh, bất kỳ người nào đến Vương quốc Anh từ các quốc gia đó sẽ phải tuân thủ cách ly 10 ngày trong một trung tâm cách ly do chính phủ kiểm soát.

Hai ngày sau khi một người như vậy được nhận vào trung tâm cách ly, người đó sẽ phải chịu một bài kiểm tra Covid-19 hoặc người đó phải được kiểm tra sau 8 ngày trong trung tâm cách ly.

Xem thêm :

 https://caothugamebai.com/ca-cuoc-the-thao 

http://caothugamebai.com

World Cup 2022

Salah sẽ không tham dự Vòng loại World Cup 2022

Ai Cập sẽ thi đấu vòng loại World Cup vào ngày 2 tháng 9 trước Angola và vào ngày 5 tháng 9 trước Gabon. Argentina sẽ thi đấu vòng loại World Cup vào ngày 3 tháng 9 với Venezuela, vào ngày 5 tháng 9 trước Brazil và vào ngày 10 tháng 9 trước Bolivia.

Trong khi Brazil sẽ đá vòng loại World Cup với Chile vào ngày 3 tháng 9, gặp Argentina vào ngày 5 tháng 9 và gặp Peru vào ngày 10 tháng 9.

World Cup 2022

Neymar cùng Messi nhiều khả năng cũng không thể trở về ĐTQG

Vào thời điểm đưa ra báo cáo này, liên đoàn bóng đá Ai Cập đã xác nhận rằng Liverpool đã từ chối nhả Mohamed Salah cho trận đấu với Angola ở vòng loại World Cup ở Ai Cập do các quy định của Covid-19 ở Anh.

Tuy nhiên, Liverpool có thể để tiền đạo tiền đạo số một của mình tham dự trận đấu vòng loại thứ hai của Ai Cập diễn ra ở Gabon vì Gabon không có tên trong danh sách đỏ của Vương quốc Anh.

Liên đoàn bóng đá Ai Cập cho biết trong một tuyên bố rằng: “Liên đoàn bóng đá Ai Cập đã nhận được thư từ Liverpool FC xin lỗi về việc cầu thủ của họ, Mohamed Salah, không thể tham gia đội tuyển quốc gia trong trại tiếp theo của họ, bao gồm Angola ở Cairo và Gabon ở Franceville. Trong vòng đầu tiên và thứ hai của vòng loại lục địa châu Phi cho World Cup.

Bức thư của câu lạc bộ Anh đề cập đến các biện pháp phòng ngừa được áp dụng ở Anh để đối đầu với sự bùng phát của virus coronavirus trên thế giới, khiến những người trở về từ một số quốc gia phải cách ly sức khỏe bắt buộc trong 10 ngày sau khi họ trở về Anh.

Trong thư, câu lạc bộ Anh cũng bày tỏ hy vọng rằng liên đoàn Ai Cập sẽ hiểu rằng họ buộc phải làm như vậy, trước tình hình cầu thủ bị cách ly trong giai đoạn này và bị ảnh hưởng bởi điều này về thể chất.”

Trong khi đó, tại thời điểm công bố báo cáo này, PSG vẫn chưa xác nhận việc họ có cho phép Lionel Messi và Neymar đi du đấu ở vòng loại World Cup hay không.

 

 

Bài viết liên quan

Chủ đề nổi bật