HomeThể thaoMột số kinh nghiệm chơi cá độ v

Một số kinh nghiệm chơi cá độ v

Đối với các cao thủ cược bóng đá thì tham gia cá độ bóng đá châu mỹ tại nhà cái trực tuyến đồng nghĩa với việc tham gia vào trò chơi mạo hiểm không có điểm dừng, với điều mà các tay cá độ bóng đá châu mỹ đều quan niệm đó là ‘bán cái thì có thể nhưng không thể mua cái’ chính vì thế, nếu lời khuyên dành cho những ai chuẩn bị đọc qua bài viết này là nếu các anh em là người không có bản lĩnh và am hiểu về bóng đá thì đừng nên tham gia, vì như thế chẳng được lợi gì mà còn ‘tiền mất tật mang’.

bóng đá châu mỹ

Dưới đây là một số kinh nghiệm chơi cá độ bóng đá châu mỹ, bóng đá trực tuyến của các cao thủ rất hiếm khi chia sẻ, đây cũng là những bí quyết quý báu dành cho anh em nào muốn hoàn thiện kỹ năng chơi cá độ bóng đá châu mỹ của mình hơn.

Nguyên tắc long tranh hổ đấu (kèo running)

Để thực hiện bí quyết thì này yêu cầu phong độ của 2 đội bóng bóng châu mỹ phải ngang nhau, không áp dụng các trận trình độ giữa hai đội bóng quá chênh lệch. Tình huống đang running mà nếu đội bóng này ghi bàn xong đội bóng kia gỡ hòa, tiếp đó đội bóng này lại ghi bàn rồi đội bóng kia lại tiếp tục gỡ hòa thì khi đó khả năng đội bóng B từ hòa rồi giành chiến thắng là rất cao.

Giả sử:

  1. 1-0, 1-1, 2-1, 2-2 Kết quả là: 2-3
  2. 0-1, 1-1, 1-2, 2-2, Kết quả là: 3-2

Với bí quyết này thì tỉ lệ thắng cược nằm trong khoảng 70%.

Nguyên tắc vàng giúp tỉ lệ chiến thắng lên đến 80%. Giữa 2 đội bóng bóng có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng châu mỹ, nếu thấy kèo đội bóng khách chấp 1/2 trái, thì hãy đặt cược đội bóng khách.

Quan sát Odds

Chuyển động của odd nếu tỷ lệ bắt đầu từ 1/4 xuống còn 0 và tiền thắng cược được tăng lên cùng với odds cuối cùng là 1/4 thì hãy đặt cược đội bóng odds thấp hơn. Khi odds 1X2 nghiêng về cửa hòa và odds châu Á lại tăng lên 1/4.

Ví dụ: Odds kèo châu Á là home 1.025, away 0.825, do quá nặng và odds chuyển 0.80 : 1.05 (kèo chấp 1/4) thì chọn đội bóng chủ nhà (home).

Đối với các trận giữa đội bóng bóng hạng cao và đội bóng bóng hạng thấp

  • Odds đội bóng hạng cao quá và nếu Odds bắt đầu là 1 sau đó xuống 3/4, khoảng 3 giờ trước lúc trận đấu diễn ra. Tiền thắng tăng cao trong 30 phút trước lúc trận đấu diễn ra, điều này cho thấy đội bóng bóng xếp hạng cao hơn gặp nhiều bất lợi -> Chọn đội bóng bóng yếu hơn.
  • Giữa đội bóng mạnh và đội bóng yếu: Nếu kèo giảm và tiền thắng vẫn được giữ nguyên thì chọn đội bóng yếu. Nếu kèo chấp 0.5 trái và tiền thắng cao thì chọn đội bóng yếu.

Kinh nghiệm chọn kèo ở giải bóng đá châu mỹ cụ thể

Trường hợp 1: Quan sát giá trị odds không thay đổi hoặc có sự thay đổi không mấy đáng kể, đây là trường hợp thường diễn ra nhất, chiếm tầm 67%. Tuy nhiên để tìm hiểu sâu sắc hơn và đưa ra các quyết định chọn kèo có tỉ lệ thắng cao thì ngoài những thông tin bên ngoài, chúng ta cần phải tìm hiểu phương pháp kết hợp với những thống kê của mỗi trận đấu cụ thể, nên đặc biệt chú trọng vào giải bóng đá châu mỹ thường xuyên

Trường hợp 2: Giá của odds cửa trên có chiều hướng tăng cao hơn so với odds ban đầu, tức là với tổng số tiền đặt vào cửa trên nhiều hơn so với cửa dưới, thống kê đã cho thấy đây là trường hợp chiếm tầm 30%.

Xem thêm : https://caothugamebai.com/ca-cuoc-the-thao https://gamebaiantien.com/tin-bong-da/

Bài viết liên quan

Chủ đề nổi bật