HomeNhà CáiLý do PSG chần chừ khi Real Madrid hỏi mua Mbappe 160...

Lý do PSG chần chừ khi Real Madrid hỏi mua Mbappe 160 triệu euro

Truyền thông Tây Ban Nha đang đưa tin liên tiếp sau khi Real Madrid hỏi mua Kylian Mbappe với mức giá đưa ra 160 triệu euro và cho rằng Paris Saint-Germain (PSG) vẫn chưa thực sự khước từ vì một số lý do.

Sau một quá trình dài theo đuổi, Real Madrid đã gửi lời đề nghị chính thức trị giá 160 triệu euro để mua Kylian Mbappe từ PSG. Thông tin này đã được đưa ra bởi Goal và nhà báo người Ý chuyên về lĩnh vực “bán” cầu thủ là Fabrizio Romano.

https://caothugamebai.com/

mbappe

Cũng trong dòng trạng thái của mình, ông Romano cho biết PSG chưa bật đèn xanh cho thương vụ, nhưng Kylian Mbappe cũng đã hơn 3 lần khước từ lời đề nghị gia hạn hợp đồng hậu hĩnh từ PSG. Có vẻ cả các bên đều đang chú trọng cao độ trong cuộc đua kiên nhẫn.

Mặt khác, nguồn tin từ nhà báo người Pháp Julian Laurens lại chia sẻ: “PSG không muốn bán Kylian Mbappe vào tháng 9 này. Hôm nay họ đã từ khước từ lời đề nghị 160 triệu euro từ Real Madrid. Real sẽ trở lại với lời mời chào cao hơn? PSG cho biết sẽ vẫn khước từ. Nhưng họ có thực sự sẽ giữ mãi quan điểm như vậy?”

Có một điều khẳng định cùng với tương lai của Ronaldo muốn rời Juventus và Messi đến PSG thì tương lai của Kylian Mbappe sẽ là lý do nóng nhất trên thị trường chuyển nhượng thế giới.

PSG và Ligue 1 đang trở nên không phù hợp cho Mbappe?

Real Madrid xem Mbappe là “con cờ” trong cuộc đại tái thiết nhằm lấy lại ngôi vương của mình ở châu Âu. PSG chắc chắn không thiếu tiền nên Real Madrid sẽ phải có cách nhìn nhận thích hợp.

Lợi thế lớn nhất của Real Madrid chính là tình yêu của Mbappe – từ nhỏ đã là một fan trung thành của Real Madrid, Ronaldo và Zidane. Họ xem trọng mối quan hệ tốt đẹp với PSG và đưa ra lời đề nghị không tồi trị giá 160 triệu euro.

Nhưng Real Madrid hiển nhiên có thể đợi vì Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG và đã 6 lần từ chối những lời đề nghị tuyệt vời từ các ông chủ Ả Rập giàu có, với lý do rất cụ thể: trở thành tâm điểm trong giải ngân hà của CLB giàu thành tích nhất lịch sử Champions League, giống Ronaldo hay Zidane đã từng. 

Mbappe sẽ đến và trở thành hiện tượng hót nhất của Real Madrid với Edin Hazard xung quanh?

mbappe

Đó có vẻ là điều Mbappe cảm nhận ở PSG sau khi Messi đến và Neymar vẫn đang ở lại sân Parc des Princes. Tất nhiên, sự chần chừ của cầu thủ 22 tuổi sẽ một phần nhằm tìm kiếm lợi ích, quyền lợi lớn hơn giữa sự cạnh tranh của 2 CLB.

Nếu PSG muốn thu lại một lợi nhuận lớn, họ phải bán ngay Mbappe vào thời điểm này vì đến đầu năm 2022, chân sút này hoàn toàn có thể đàm phán và ký hợp đồng với Real Madrid, rồi đến Tây Ban Nha theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải này.

Mới nhất, tờ Mundo Deportivo tiết lộ PSG khi mua Mbappe có một thỏa thuận sẽ trả Monaco 35 triệu euro bất kể bán Mbappe với giá nào, hoặc ký gia hạn hợp đồng với anh. Nhưng nếu chân sút trẻ này ra đi theo dạng tự do, PSG sẽ không phải trả đồng nào cho Monaco.

Nhưng có lẽ với một người cáo già và giỏi đi đêm như chủ tịch Florentino Perez, rất khó để Real Madrid khờ dại vung tay số tiền lớn như thế vì họ hoàn toàn có thể chờ đến tháng 1.2022 để ký với Mbappe mà không mất một xu chuyển nhượng nào. PSG rõ ràng sau khi có Messi đã bị động hơn rất nhiều!

Bài viết liên quan

Chủ đề nổi bật