HomeĐá gàXem ngay da ga quan trọng thế nào?

Xem ngay da ga quan trọng thế nào?

Xem ngay da ga quan trọng thế nào? Có những cách xem ngày đá gà nào?

Xem ngay da ga luôn được người chơi trong giới đá gà quan tâm. Bên cạnh việc lựa chọn gà đá hiệu quả, nhiều người tin rằng việc xem ngày góp một phần không hề nhỏ trong việc tăng khả năng chiến thắng. Quan niệm này vẫn luôn được các sư kê dày dặn kinh nghiệm tin tưởng và áp dụng cho đến nay.

Để giúp mọi người có thêm thông tin về vấn đề này, hãy cùng Caothugamebai tham khảo các kiến thức về gà chọi qua bài viết dưới đây.

Xem ngay da ga

Cách xem ngày gà đá quan trọng như thế nào?

Xem ngay da ga chuẩn sẽ giúp cho anh em có được sự chuẩn bị tốt hơn trong mỗi trận đấu. Đa số việc lựa chọn mẹo nhỏ hợp với mạng gà sẽ tăng tỉ lệ chiến đấu cũng như phần thắng được tăng lên. Do đó việc chú trọng đến yếu tố ngày giờ là chìa khóa thành công cho những ai muốn có thêm kinh nghiệm trong việc chọi gà.

Hãy nên nhớ tất cả những gì đề cập trong bài viết đều là thông tin cần thiết cho mọi người. Cần lưu lại để có thêm chiến thuật trong việc tham gia bộ môn gà chọi có được hiệu quả cao.

Bí quyết xem ngày gà đá theo màu lông

Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng khi xét theo ngũ hành. Việc xem màu lông gà theo ngũ hành hay theo mùa cũng được sư kê áp dụng theo thuyết này.

Màu mạng gà đá được hiểu là gì?

Màu mạng gà đá là ứng dụng ngũ hành trong âm dương vào việc xem màu lông của gà. Mỗi nhóm màu lông sẽ tương ứng với các mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các nguyên tố này sẽ tương sinh tương khắc với nhu. Tỷ lệ chiến thắng trong trận đấu sẽ tăng lên rất nhiều nếu gặp gà có màu mạng tương sinh. Ngược lại, người chơi sẽ có nguy cơ thua cao hơn nếu gặp phải màu tương khắc.

Nhiều sư kê có thói quen xem màu mạng gà đá rất kỹ màu lông gà của đối thủ để chọn gà có mạng phù hợp ra ứng chiến. Không có mạng nào yếu nhất hay mạnh nhất cả. Các mạng này luôn giữ thế cân bằng và tương sinh tương khắc với nhau.

 

Cách xem ngày gà đá theo ngũ hành chuẩn nhất

Một trong những cách chọn theo ngũ hành được mọi người đa số ai cũng quan tâm. Đây là phương pháp dựa trên màu mạng gà và ngũ hành tương sinh tương khắc để quyết định ngày gà đá phù hợp. Xem ngày gà đá màu mạng mọi người nên thật sự để ý thật kỹ. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê cụ thể để giúp người nuôi nắm rõ:

  • Mạng Kim hợp với gà chọi có màu lông vàng, trắng, tựa như màu của vàng, bặc, sắt thép.
  • Mạng Mộc hợp với gà chọi có màu lông xám, phổ biến ở gà đòn.
  • Mạng Thủy hợp với gà chọi có màu lông đen, ô. Trong đó, gà ô chân trắng mỏ ngà và gà ô chân xanh mắt ếch được người đời xưng tụng là thần kê, linh kê.
  • Mạng Hỏa hợp với gà chọi có màu lông đỏ, điều, tía. Đây cũng là màu chiếm tỷ lệ xuất hiện cao nhất trong giống gà chọi.
  • Mạng Thổ hợp với gà chọi có màu lông nâu. Một số con gà có màu không rõ ràng là nâu hay đỏ, nền cần phải căn cứ thêm màu mắt và màu chân để xác định.

Đây là một số bí quyết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn khi xem màu mạng gà đá. Tùy vào từng màu lông của gà để chọn ngày chính xác nhất. Xem lịch gà đá theo ngày sẽ có rất nhiều mặt có lợi cho người nuôi cũng như gà chọi. Đừng bỏ lỡ kẻo không nắm được phần thắng khi tham gia chọi gà bạn nhé.

Cách xem ngày gà đá dựa theo màu gà với mùa

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm mọi người nên cần quan tâm. Việc xem ngày gà đá hôm nay dần trở nên khá phổ biến và rộng rãi. Do đó, người nuôi nên cần nắm rõ một số cách để tiện phục vụ cho nhu cầu của mình. Vì thế người nuôi phải liên tục theo dõi để nắm được tình hình, dưới đây là một số gợi ý nhỏ xem và chọn màu mạng gà đá mà chúng tôi muốn gửi đến:

  • Mạng Kim – Mùa Xuân: những gà chọi có màu lông xám, điều chiến đấu rất tốt. Không nên chọn gà chọi có màu lông nhạn hoặc ó vàng
  • Mạng Mộc – Mùa Hạ: những gà chọi có màu lông điều, ó vàng chiến đấu rất tốt. Không nên chọn gà chọi có màu lông ô hoặc nhạn
  • Mạng Thủy – Tứ quý: những gà chọi có màu lông ó vàng, nhận chiến đấu rất tốt. Không nên chọn gà chọi có màu lông xám hoặc ô
  • Mạng Hỏa – Mùa Thu: những gà chọi có màu nhạn, ô chiến đấu rất tốt. Không nên chọn gà chọi có màu lông điều hoặc xám
  • Mạng Thổ – Mùa Đông: những gà chọi có màu ô, xám chiến đấu rất tốt. Không nên chọn gà chọi có màu lông ó vàng hoặc điều.

Xem ngay da ga

Với những thông tin về xem ngay da ga mà chúng tôi vừa cung cấp. Hi vọng, bạn đã rút ra cho mình bí quyết xem đá gà hợp phong thủy. Chúc các bạn may mắn.

Cùng caothugamebai.com chúng tôi xem thêm : https://caothugamebai.com/da-ga

 

Bài viết liên quan

Chủ đề nổi bật