HomeĐá gàBí quyết nuôi đá gà thomo đỉnh cao

Bí quyết nuôi đá gà thomo đỉnh cao

Bí quyết nuôi đá gà thomo đỉnh cao

Bạn biết không? Bí quyết nuôi đá gà thomo chất lượng, khoa học là điều mà nhiều sư kê quan tâm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật nuôi gà chiến. Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật qua bài viết sau đây nhé!

Huấn luyện gà chọi bằng các bài vần đơn giản

1 trong những hình thức nuôi gà đá hiệu quả. Được rộng rãi sư kê áp dụng là vần gà. khoa học này cần được thực hiện đều đặn. Để đảm bảo nâng cao sức tranh đấu cho gà chọi. Vần gà với 3 hình thức sau:

Gà vần gà: công nghệ này còn được gọi là vần tương đối hoặc vần đòn. Để áp dụng gà vần gà người chơi tiêu dùng dây quấn. Nói quanh nói quẩn chân của hai chú gà chọi lại mang nhau để cho chúng tự “quần thảo”. Hãy luôn ghi nhớ là hãy bịt mỏ chúng lại nhé

Gà vần người: Hay còn được hiểu là tập bộ và bao gồm cả hình thức “quay thóc”. Hình thức luyện tập này bạn sẽ cùng tham gia. Đóng vai người tập luyện để cộng tham dự đấu tranh sở hữu chú gà chọi của mình

2 gà chạy lồng: Ở hình thức luyện tập này cả nhà nhốt 2 chú gà chọi vào cộng 1 lồng. Để cho chúng tự do rượt đuổi nhau. Việc của bạn chỉ cần nhìn nhận và đếm số vòng chạy của chúng và thể nghiệm lâu dài.

đá gà thomo
đá gà thomo

Công thức vần gà áp dụng thế nào?

Dưới đây là công thức vần gà mà Cả nhà nên biết nếu như muốn thực hành bí quyết nuôi gà chính xác, hiệu quả và mang lực đá mạnh:

Vòng 1: thực hành vần gà 1 hồ đòn từ thời kì từ 15 – 20 phút sau đó cho nghỉ 8 ngày. Vần một hồ hơi trong 30 – 40 phút rồi cho nghỉ 7 ngày.

Vòng 2: thực hiện vần gà hai hồ đòn từ thời kì trong khoảng 17 – 25 phút. Tiếp theo sau đó cho nghỉ 14 – 20 ngày. Vần 2 hồ hơi trong 30 – 40 phút rồi cho nghỉ 10 ngày bạn nhé.

Vòng 3: thực hiện vần gà 3 – 4 hồ đòn trong khoảng thời kì trong khoảng 17 – 25 phút. Tiếp theo cho nghỉ 21 – 28 ngày và bắn chân khoảng 7 phút. Sau ấy khoảng 4 ngày thì bắn chân 10 phút rồi nghỉ 7 ngày là mang thể tham dự đương đầu.

Chế độ luyện tập khi nuôi gà đá

Sau lúc gà đá đã được khoảng 7 tháng tuổi từ khi sinh ra. Những sư kê sẽ cho chúng tiến vào công đoạn luyện tập để thực hiện các cách đá điêu luyện. Và tránh lúc lâm trận đấu tỏ ra sợ sệt trước các đối thủ. Các bước căn bản trong chế độ luyện tập bí quyết nuôi gà đá được thực hiện như sau:

  • Cho gà đi tắm nắng, quần sương, dầm cán, vô nghệ để da dày và chân vững chắc, khỏe mạnh, vững chãi hơn.
  • Cho gà chọi tham gia đấu giao lưu cộng các chú gà khác. Mặt khác, cho chạy bội thường xuyên để có thể nâng cao cường thể lực lẫn sức bền
  • Không nên nhốt gà trong lồng quá lâu để tránh chúng bị yếu, tác động tới thể trạng
  • Đeo chì vào chân gà để rèn sức dẻo

Nuôi đá gà thomo đỉnh cao tuân thủ phương pháp phòng bệnh

1 trong những điều mà những sư kê lo lắng nhất ấy là gà đá của mình bị bệnh. Vậy có cách nào hạn chế được điều không? Câu giải đáp là sở hữu. Ví dụ biết bí quyết người chơi mang thể tạo điều kiện cho các chú gà chiến. Dập tắt được nguy cơ và mầm mống hình thành những bệnh như: thổ tả, đau mắt, tụ huyết trùng,… Cách thức nuôi như sau:

  • Thường xuyên vệ sinh và quét dọn chuồng trại nuôi gà
  • Luôn đảm bảo chuồng nuôi gà mát vào ban ngày, ấm vào ban đêm
  • Tiêm vắc-xin, tẩy giun, sán cho gà định kỳ theo quy định

đá gà thomo
đá gà thomo

Chăm sóc gà sau khi đá về

Ngoài việc tập tành gà thì người chơi cũng cần quan tâm tới cách chăm sóc gà đá cựa sắt. Sau khi gà đá về cần phải được biệt dưỡng tức thời để hạn chế làm cho ảnh hưởng đến phong thái và thể trạng của gà đá cựa sắt. cách coi ngó như sau:

Sau trận thực hành vỡ sạch đờm cho đá gà thomo

Lau sạch bụi bẩn, vết máu trên thân gà bằng nước ấm để tránh nhiễm trùng

Chuẩn bị rượu nghệ để om bóp cho gà. với các vết thương hở không nên để dính rượu, hạn chế làm cho gà bị xót

Lấy 1 mồi cơm nóng nhỏ cho gà chiến ăn và xử lý những vết thương sâu nếu như với

Để gà ở trong chuồng trại sạch sẽ, kín gió, ấm áp, tránh ảnh hưởng môi trường.

Bài viết đã chia sẽ tất cả về công thức nuôi đá gà thomo đỉnh cao. Giúp chiến kê trở thành chiến binh bất bại trước mọi đối thủ. Người chơi có thê tham khảo và áp dụng cho gà chọi của mình. Chúc người chơi thành công!

Cùng chúng tôi xem thêm : https://caothugamebai.com/uncategorized/da-ga-thomo-truc-tiep-la-giuu-diem-cua-no.html

Bài viết liên quan

Chủ đề nổi bật